tuyen sinh dai hoc kinh te va quan tri kinh doanh thai nguyen

Marketing và những cơ hội nghề nghiệp “bứt phá”

Có được chiến lược marketing đúng đắn và hiệu quả sẽ mang đến thành công ngoài mong đợi cho các doanh nghiệp. Boise State Broncos Người làm marketing cần phải bắt kịp với xu hướng của thời đại, thay đổi và đổi mới là những yếu tố làm nên thành công của người làm marketing.

“Điều bạn cần làm bây giờ là quyết định ‘hình ảnh’ nào bạn muốn cho thương hiệu của mình. adidas stan smith mid uomo Hình ảnh chính là cá tính. Canotte New Orleans Pelicans Sản phẩm cũng như con người, cần có những cá tính riêng, chính những cá tính đó có thể tạo nên hoặc phá vỡ những hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.” – David Ogilvy.

marketing1

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay, sự nở rộ của nhiều doanh nghiệp tạo nên thị trường kinh doanh đầy sôi động với hàng loạt những thương hiệu nổi bật. Tạo nên dấu ấn khác biệt là yếu tố sống còn để các doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường nhiều biến động. New Balance Polska Một sản phẩm tốt không bằng một chiến lược marketing đúng đắn.

Không chỉ bó buộc với những phương pháp marketing truyền thống, cùng với sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube… marketing ngày càng có nhiều đất diễn hơn . air max 90 damskie pomara czowe Khẳng định được vị thế của mình nhờ những hiệu quả mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngành Marketing đào tạo những gì?

Ngành Marketing ngày nay đào tạo sinh viên một cách hệ thống và khoa học với những kiến thức nền tảng về marketing như: nghiên cứu thị trường; xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng; thiết kế chương trình phân phối sản phẩm; tổ chức phân phối sản phẩm; định giá sản phẩm; quảng bá thương hiệu; tổ chức sự kiện… Adidas ZX 10000 Heren Với các môn học chuyên ngành Marketing cụ thể như: Quản trị marketing; Quản trị bán hàng; Hành vi người tiêu dùng; Chiến lược sản phẩm; Chiến lược giá và phân phối; Quảng cáo và khuyến mãi; Marketing quốc tế; Marketing dịch vụ…

marketing2

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành marketing rất đa dạng. nike air max 2017 femme noir Qua quá trình học, sinh viên sẽ tích lũy được những kiến thức và kỹ năng sâu sẵc trong lĩnh vực marketing cũng như những kỹ năng trong việc phân tích logic, thu thập thông tin. Sinh viên tốt nghiệp ngành marketing thường được nhận các công việc như: quan hệ công chúng, copywriter, marketing online, trợ lý truyền thông, quản lý thương hiệu, quan hệ khách hàng… Đây chỉ là một số gợi ý, thực sự cơ hội nghề nghiệp của ngành Marketing là rất rộng lớn và gần như không giới hạn.

Mức lương cơ bản trong ngành Marketing:

Mức lương cơ bản của một cử nhân chuyên ngành Marketing dao động từ 40.800 đến 79.600 USD/năm. Adidas Stan Smith Uomo

Tùy theo kinh nghiệm và vị trí công việc mà có mức lương khác nhau.

marketing3

Khám phá khả năng phù hợp của bạn với ngành Marketing:

Trong thị trường kinh doanh ngày càng khắc nghiệt như hiện nay, khả năng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm chính là chìa khóa để một thương hiệu có thể tồn tại và phát triển. adidas bambino stan smith Ngành học này vì thế được dành cho những ai đam mê kinh doanh, yêu thích sự sáng tạo, có kĩ năng suy nghĩ logic và đầu óc phân tích nhạy bén.

Một kỹ năng quan trọng nữa của người làm marketing thành công chính là từ những hiểu biết sâu sắc về tâm lý của khách hàng mục tiêu, tạo nên những hiệu ứng tác động tới quyết định của khách hàng.

Các Bài Viết Cùng Thể Loại


Phản hồi của bạn