TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC NGÀNH NGHỀ CHO SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

💫 Với mục đích giúp cho các em sinh viên năm thứ nhất thuộc khoa Quản trị kinh doanh có được các kiến thức, kỹ năng cơ bản để hình thành nhận thức về ngành thuộc khoa QTKD. Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Nhà trường, ngày 12 tháng 03 năm 2023, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức “Tập huấn nâng cao nhận thức ngành nghề cho sinh viên Khoa quản trị kinh doanh” cho sinh viên K19.
💫 Tại buổi Tập huấn, các bạn sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị kinh doanh có cơ hội được thực hiện những bài tập ứng dụng mô phỏng các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thông qua: cách tiến hành quản lý, điều hành và tổ chức sản xuất, tiêu thụ sản phẩm và đánh giá kết quả kinh doanh.
👉 Trên cơ sở đó các SV cũng được giới thiệu được tính ứng dụng của các học phần vào trong quá trình giải quyết các vấn đề trong thực tiễn kinh doanh của các cơ sở kinh doanh. Đồng thời được giảng viên giới thiệu rõ ràng các vị trí công việc mà sinh viên khoa QTKD có thể đảm nhận và thực hiện tốt trong cơ sở kinh doanh sau khi tốt nghiệp.
💫 Đây là một chương trình thiết thực và ý nghĩa giúp nâng cao kiến thức cho các bạn sinh viên khoa QTKD về ngành nghề trong khi bắt đầu học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế & QTKD. Mong rằng trong thời gian tới Khoa sẽ tổ chức thêm những buổi toạ đàm, hội thảo, tập huấn để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức quan trọng và bổ ích phục vụ cho định hướng trong tương lai.👉❤️👈
 

Các Bài Viết Cùng Thể LoạiLiên hệ qua Zalo