Sinh viên TUEBA với chương trình “career tour 2018” của ngân hàng quân đội MB

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Trung tâm Tư vấn & HTSV chụp ảnh với Đơn vị tuyển dụng

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám Hiệu, ngày 11/4/2086, tại Giảng đường Gk1, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế và QTKD  kết hợp cùng Ngân hàng CPTM Quân đội MB chi nhánh Thái Nguyên tổ chức chương trình “Career tour 2018” cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS Trần Nhuận Kiên  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc chương trình

Đến dự Hội nghị có Ông Bùi Văn Tiến  – Phó Giám đốc Ngân hàng CPTM Quân đội MB chi nhánh Thái Nguyên; về phía Nhà trường PGS.TS.Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo: Phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên, Khoa chuyên môn và hơn 100 sinh viên năm cuối của Nhà trường đăng ký tham gia tuyển dụng.

Ông Bùi Văn Tiến – PGĐ Ngân hàng MB chi nhánh Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

các bạn sinh viên tham gia chương trình

Chương trình tuyển dụng “Career Tour 2018” của Ngân hàng Quân đội (MB) là chương trình phỏng vấn việc làm trực tiếp nhằm chọn lựa những sinh viên năm cuối (K11) có năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp và mong muốn được làm việc tại MB.

Toàn cảnh khai mạc chương trình tuyển dụng

Đến với chương trình “Career Tour 2018” các bạn sinh viên đều mong muốn có được cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được những nguyện vọng, hoài bão của mình. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được nghe đại diện Ngân hàng MB giới thiệu về Ngân hàng, về vì trí công việc tuyển dụng mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm hồ sơ tham gia tuyển dụng.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho Nhà tuyển dụng

Qua chương trình Ngân hàng MB – đơn vị tuyển dụng đánh giá tốt chất lượng sinh viên Nhà trường và sẽ tuyển dụng từ 15 – 20 bạn sinh viên vào các vị trí: Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp, Giao dịch viên.

Đại diện Ngân hàng MB chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh vấn đề tuyển dụng và các vị trí việc làm cho sinh viên

Đây là một  trong những chuỗi các hoạt động  hỗ trợ thiết thực cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường nói riêng của Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên.

Lãnh đạo Ngân hàng MB trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Trường

Danh sách các bạn sinh viên trúng tuyển sẽ được Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên cập nhật trên website của Trung tâm.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV

Các Bài Viết Cùng Thể Loại


Phản hồi của bạn