Ngày hội Thanh niên khỏe Trường đại học Kinh tế & QTKD lần thứ VI- năm 2018

NGÀY HỘI THANH NIÊN KHOẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QTKD LẦN THỨ VI- NĂM 2018

Thiết thực chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên; Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019; Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023; Nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ và tăng cường thể lực để học tập tốt, rèn luyện tốthướng tới thực hiện các tiêu chí “Sinh viên 5 tốt” và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, ngày 7/9/ 2018 Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế và QTKD đã tổ chức thành công chương trình ngày hội Thanh niên khoẻ lần thứ VI- năm 2018.

PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo chương trình

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – UV BCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Uỷ viên BCH Đảng uỷ, phụ trách công tác Thanh niên; TS. Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng các thầy cô giáo là giảng viên bộ môn thể chất, liên chi hội trưởng các đơn vị và đặc biệt hơn 500 sinh viên đến từ các liên chi hội, câu lạc bộ.

Ngày hội diễn ra với rất nhiều nội dung hấp dẫn: kiểm tra thể lực để cấp chứng nhận “thanh niên khoẻ” , các trò chơi tập thể: Nhảy Flashmod, chiếc bánh kỳ diệu, kéo co ngược. Kết quả:

– Công nhận “Thể lực tốt” cho 196 sinh viên.

-Phần thi “Nhảy flashmod”: giải nhất: khoa Kế toán, giải nhì: Khoa QTKD, giải ba: Khoa: kinh tế.

– Phần thi “Chiếc Bánh kỳ diệu”: Giải Nhất: khoa QTKD, giải nhì: khoa Kế toán, giải ba: Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch

– Phần thi “Kéo co ngược”: Giải nhất: Khoa Quản lý – Luật kinh tế, giải nhì: khoa Marketing, Thương mại và Du lịch, giải ba: Khoa Ngân hàng-Tài chính

Ngày hội diễn ra vô cùng sôi nổi và mang đậm chất thể thao sinh viên, đã mang lại cho sinh viên niềm hứng khởi trong học tập và rèn luyện, tạo ra hình ảnh một TUEBA năng động, sáng tạo không chỉ với các trường bạn mà còn gây ấn tượng tốt đối với các tân sinh viên K15.  Xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự quan tâm và tham gia của thầy và trò các khoa, các câu lạc bộ thuộc trường. Hy vọng trong các năm tiếp theo chương trình “Ngày hội thanh niên khoẻ” sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, được nhiều sinh viên biết đến hơn nữa, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Đ/c Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc Ngày hội.

Phần thi “chiếc bánh kỳ diệu”

Các sinh viên háo hức theo dõi các phần thi

Hoạt động kiểm tra thể lực cho sinh viên để cấp chứng chỉ “Thể lực tốt”

Đưa tin: Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế&QTKD

Các Bài Viết Cùng Thể LoạiLiên hệ qua Zalo