TỔNG QUAN VỀ NGÀNH HỌC

✏️Chương trình đào tạo Kinh doanh số trang bị cho người học kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên môn sâu và kiến thức thực tiễn để tạo lập và điều hành cơ sở kinh doanh của nền kinh tế thị trường trong điều kiện hội nhập hiện nay. Được cung cấp các kiến thức nền tảng và kỹ năng vận dụng các phương pháp tiếp cận và công cụ số trong kinh doanh của các tổ chức.

✏️Trang bị cho sinh viên của ngành có kỹ năng và năng lực cơ bản để điều hành hoạt động kinh doanh; khả năng tự học, sáng tạo; có năng lực ngoại ngữ và tin học; kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay.

Kỹ năng chính

Sử dụng hiệu quả các công cụ số hóa vào tác nghiệp, phân tích, quản lý, điều hành và ra quyết định kinh doanh. Thành thạo trong lập kế hoạch kinh doanh số, phân tích đánh giá thị trường; xây dựng yêu cầu sản phẩm, chính sách kinh doanh; Thành thạo trong tổ chức kênh bán hàng; quảng cáo truyền thông; chăm sóc khách hàng trong môi trường số.

Kỹ năng hỗ trợ

Bên cạnh các kỹ năng chính, sinh viên sẽ được học tập và rèn một số kỹ năng khác như: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán và khả năng thuyết phục tốt. Thể hiện có tư duy logic, tư duy phản biện trong phát hiện, phân tích, đánh giá và xử lý các vấn đề.

LÝ DO CHỌN NGÀNH HỌC

Triển vọng nghề nghiệp

Cử nhân học Chương trình đào tạo Kinh doanh số có thể trở thành các doanh nhân hoặc các nhà quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hoặc các chuyên gia phân tích, tư vấn, lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức kinh tế - xã hội.

1- Nhiều cơ hội việc làm
2- Có thể đảm đương nhiều vị trí trong DN
3- Tăng sự tự tin cho bản thân
4- Mức lương thuộc hàng “TOP”