Hội diễn văn nghệ chào Tân sinh viên Khóa 15 và Ngày hội văn hóa Sinh viên TUEBA năm 2018

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 15 VÀ

NGÀY HỘI VĂN HÓA SINH VIÊN TUEBA NĂM 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Hoà chung với không khí trang trọng vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, Ngày 18 tháng 9 năm 2018 tại Quảng trường Thanh niên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD tổ chức chương trình“Hội diễn văn nghệ chào Tân sinh viên Khóa 15 và Ngày hội văn hóa Sinh viên TUEBA năm 2018 ”

Ngày 18 tháng 9 tại Quảng trường Thanh niên Nhà trường đã diễn ra chương trình “Ngày hội văn hóa Sinh viên TUEBA năm 2018”, Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn đoàn viên. sinh viên (ĐVSV) đến tham quan. Tại đây, chúng ta sẽ được ngắm nhìn các gian hàng được trang trí đẹp mắt và độc đáo, được thưởng thức với những món ăn ngon do chính tay các bạn đoàn viên, sinh viên làm, được mua nhiều món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, được tư vấn miễn phí về phương pháp học tiếng Anh, chăm sóc da mặt, các dịch vụ điện thoại, internet từ các Nhà tài trợ…. Đặc biệt, với cuộc thi nhảy flashmob đến từ các Khoa  trong toàn trường cùng với các trò chơi tập thể hấp dẫn, thú vị đã thu hút đông đảo các bạn ĐVSV tham gia và cổ vũ. Chương trình đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, năng động, sáng tạo, nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, đời sống giữa các Liên chi đoàn, Câu lạc bộ với nhau.

Đặc biệt, Đêm Hội diễn văn nghệ chào Tân Sinh viên là một chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể  ĐVSV của Nhà trường chào đón sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trong những  năm vừa qua. Thông qua việc tổ chức chương trình, ĐVSV có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Ngoài ra chương trình còn là cầu nối để các bạn ĐVSV có thể giao lưu kết bạn, làm quen với môi trường Đại học đầy năng động, nhiệt tình và sáng tạo.

Tới động viên và cỗ vũ cho Đêm giao lưu văn nghệ có NGƯT,PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng Ủy, PGS.TS. Trần Quang Huy – Phó Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng, Th.S Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường. Sự đồng hành của các Nhà tài trợ, sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và sinh viên trong toàn trường đã tạo nên sự thành công vang dội cho đêm diễn.

Đêm diễn đã thành công hơn cả sự mong đợi khi thu hút hơn 3000 sinh viên tới tham dự và cổ vũ sôi nổi, hào hứng bên cạnh sự góp mặt của cán bộ, giảng viên toàn trường. Các đơn vị đều mang tới Đêm diễn các tiết mục hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng và luyện tập công phu, đồng thời thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường.

Bên cạnh đó, tại Hội diễn còn có sự góp mặt của các tiết mục đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng tại tỉnh Thái Nguyên và ca sỹ Sim đến từ giọng hát Việt 2018 đã mang lại không khí cuồng nhiệt góp phần làm lên sự hoành tráng của Đêm diễn.

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục định hướng cho sinh viên toàn trường có ý thức học tập, có phương pháp và kết quả học tập cao nhất; khuyến khích, tuyên dương các sinh viên phấn đấu đạt nhiều điểm cao trong học tập; đồng thời tuyên truyền, giáo dục để sinh viên không vi phạm quy chế thi và không vi phạm các quy định, nội quy của Nhà trường. BCH Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận và quà cho 18 sinh viên thuộc các Khoa đạt “Nhà vô địch điểm A năm học 2017-2018”.

Chương trình “Hội diễn văn nghệ Chào Tân Sinh viên và ngày hội văn hóa Sinh viên TUEBA” đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hoành tráng, mang lại cho sinh viên niềm hứng khởi trước khi bước vào một năm học mới, tạo ra hình ảnh một TUEBA năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể CB,GV và Sinh viên TUEBA. Đặc biệt sự đồng hành trong suốt quá trình diễn ra chương trình của các Nhà tài trợ:

  1. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường ĐH Kinh tế & QTKD
  2. Học viên Anh ngữ Quốc tế ETC NATIVE
  3. Công ty TNHH Đào tạo và phát triển giáo dục quốc tế PAMA
  4. Trà sữa Dingtea Thái Nguyên
  5. Thiện Mỹ Beauty and Spa
  6. Chung Blackbery Store
  7. Cloudy Media
  8. Đỗ Gia Trang

Hy vọng trong các hoạt động tiếp theo sẽ luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành nhiều hơn nữa từ phía các Nhà tài trợ để phong trào của Nhà trường ngày càng lớn mạnh tạo nên môi trường hoạt động và rèn luyện hiệu quả cho toàn thể sinh viên TUEBA.

Một số hình ảnh tại Ngày hội văn hóa TUEBA và Hội diễn văn nghệ:

 

 

 

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Các Bài Viết Cùng Thể LoạiLiên hệ qua Zalo