Hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên TUEBA trong “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2018”

Hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên TUEBA trong “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2018”

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các nhà tuyển dụng

Với mục đích cung cấp cho các em sinh viên những kỹ năng cần thiết khi xin việc, đồng thời trực tiếp mang đến cho các em những cơ hội việc làm tốt, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trên  địa phương và các tỉnh thành khác trên cả nước tổ chức Ngày hội tư vấn và tuyển dụng năm 2018 cho các em sinh viên, trong 2 ngày 15-16/5/2018.

Toàn cảnh buổi khai mạc chương trình Ngày hội tư vấn và tuyển dụng năm 2018

Với các bạn sinh viên năm cuối, tháng 6 là tháng kết thúc khóa luận, chính thức đặt mình vào áp lực mang tên “CÓ VIỆC”, với các bạn sinh viên năm hai, năm ba, tháng 6 là tháng chạy đà, chuẩn bị cho một mùa hè sôi động mang tên “THỰC TẬP”, còn với Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên, tháng 5 lại là tháng được mong chờ nhất bởi sự bùng nổ của hàng loạt vị trí việc làm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu TÌM VIỆC và THỰC TẬP của sinh viên Nhà trường.

PGS.TS.Trần Nhuận Kiên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Đây là hình thức tổ chức tuyển dụng mới của Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên với sự tham gia của 25 công ty và doanh nghiệp với 812 vị trí việc làm. So với hình thức tổ chức tuyển dụng như các năm trước thì “Ngày hội tư vấn và tuyển dụng năm 2018” mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn, đồng thời các công ty, doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với tiêu chí tuyển dụng mà công ty đặt ra.

Ngay sau buổi khai mạc, các nhà tuyển dụng đã phỏng vấn trực tiếp sinh viên

Chuỗi sự kiện này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, đăng ký tham gia phỏng vấn của sinh viên Nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại chương trình:

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV

Các Bài Viết Cùng Thể Loại


Phản hồi của bạn