GIAO LƯU BÓNG ĐÁ: TRƯỜNG ĐH KINH TẾ VÀ QTKD – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN VÀ TRƯỜNG THPT ĐẠI TỪ.

Ngày 10/04/2018, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế và QTKD – Đại học Thái Nguyên, BGH trường THPT Đại Từ, Đoàn thanh niên trường THPT Đại Từ kết hợp Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế QTKD tổ chức chương trình giao lưu bóng đá học sinh – sinh viên tại sân cỏ nhân tạo trường THPT Đại Từ.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Đoàn dành cho học sinh, sinh viên năm học 2017 – 2018, của học sinh trường THPT Đại Từ, sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD. Nhằm tạo điều kiện giao lưu thể thao, nâng cao tinh thần học tập từ phía các học sinh của nhà trường, làm gia tăng mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cựu học sinh của trường THPT Đại Từ, hiện nay là các sinh viên của trường ĐH Kinh tế và QTKD.

Đến dự với chương trình giao lưu:

Về phía trường ĐH Kinh tế & QTKD có PGS.TS: Trần Nhuận Kiên phó Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sỹ: Đinh Hồng Linh: phó trưởng phòng Đào tạo.

Về phía trường THPT Đại Từ có Nhà giáo Ưu tú: Trần Văn Hưng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đình Huy: Bí thư Đoàn trường.

Đặc biệt, là sự có mặt của các đơn vị đồng hành tài trợ cho chương trình giao lưu: Đại diện Cty CP Xây Dựng thương mại Hội An và Đại diện Cty CP Xây Dựng Tây Trường Giang. Và đông đảo các  thầy cô, các học sinh trường THPT Đại Từ có mặt cổ vũ cho buổi giao lưu.

 

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Trận đấu giao lưu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng các thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai trường. Hoạt động giao lưu đã góp phần nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, gắn bó tình đoàn kết giữa hai trường trên địa bàn tỉnh.

 

Tác giả: LanLan

Các Bài Viết Cùng Thể Loại


Phản hồi của bạn