Đoàn Cán bộ và học sinh Trường THPT Xín Mần – Hà Giang tham quan hướng nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Đoàn Cán bộ và học sinh Trường THPT Xín Mần – Hà Giang tham quan hướng nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Đoàn học sinh THPT chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong Trường

Đoàn Lãnh đạo Huyện Xín Mần chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Trong 2 ngày 22 và 23/4, Đoàn công tác huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang do đồng chí Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn và gần 50 học sinh Trường THPT Xín Mần đã có buổi tham quan hướng nghiệp tại Trường Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Đoàn cán bộ Lãnh đạo Huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang làm việc với Ban Giám Hiệu Nhà trường

Đoàn Học sinh tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường

Phòng học được trang bị hiện đại

Đoàn đã được tham dự “Phiên toàn tập sự” của Khoa Quản lý – Luật Kinh tế

Đoàn học sinh tham quan phòng máy và cuộc thi Tiếng Anh online TUEBA ENGLISH CHAMPION 2019  ĐTN tổ chức

Và cùng tìm hiểu về các ngành học của Nhà trường

Tham gia trải nghiệm sinh hoạt cùng các CLB sinh viên của Nhà trường

Tham quam Trung tâm học liệu

Các em học sinh tham quan hướng nghiệp tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Tại buổi tham qua hướng nghiệp, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của trường; cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo và các ngành nghề đào tạo; gặp gỡ, trò chuyện với giảng viên, sinh viên đang theo học tại trường, đồng thời được chia sẻ, giải đáp những câu hỏi thắc mắc trước khi các em bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Qua chương trình, nhằm trang bị thêm cho các em học sinh kiến thức thực tế, trực quan sinh động, giúp cho các em có định hướng tốt nhất trong việc chọn trường và chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Chương trình giao lưu văn nghệ giữa hai trường

Đoàn công tác huyện Xín Mần tham quan tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải

Trong chuyến công tác, lãnh đạo huyện Xín Mần đã đi tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm phát triển Làng văn hóa du lịch cộng đồng tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải và Trang trại chè Đỗ Gia Trang.

Th.s Phạm Minh Hoàng – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV giới thiệu về các ngành đào tạo của nhà trường

sau khi nghe giới thiệu về Nhà trường, các bạn học sinh THPT Xín Mần đã đặt câu hỏi thắc mắc về các ngành đào tạo

và quyết định ghi tên mình vào phiếu đăng ký xét tuyển vào trường ĐHKT&QTKD

Cuối buổi tham quan, được biết, Đoàn đã đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng của Nhà trường. Đặc biệt, các bạn học sinh trường THPT Xín Mần cảm thấy thực sự ấn tượng với các hoạt động học thuật được lồng ghép sinh động, thú vị thông qua chương trình của các Khoa, của CLB sinh viên, của Đoàn Thanh niên Nhà trường. Khi hỏi các bạn học sinh có dự định gì trong thời gian tới sau khi trải nghiệm thực tế tại Trường, các em đã không ngần ngại chia sẻ: “Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thực sự cuốn hút em và em sẽ nỗ lực hết mình để trở thành sinh viên của Nhà trường ạ!”.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV

Các Bài Viết Cùng Thể LoạiLiên hệ qua Zalo