Cơ hội việc làm cho người tốt nghiệp ngành Du lịch lữ hành

Trong những năm gần đây, ngành du lịch của Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp của lĩnh vực này cho ngân sách nhà nước cũng tăng lên đáng kể. Du lịch phát triển mạnh, trong khi nguồn nhân lực được đào tạo bài bản trong lĩnh vực du lịch, lữ hành chưa nhiều, đây là khó khăn cho các công ty du lịch.

lu-hanh-huong-dan-du-lich

Nghề Quản trị lữ hành là một nghề không còn xa lạ trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, tuy nhiên, đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các em học sinh thì ngành học Quản trị lữ hành vẫn còn khá xa lạ. Hầu như các em đều thắc mắc: Ngành này học xong sẽ làm việc ở đâu?

phuong nam

 

Hiện nay, nhu cầu nhân lực làm việc tại các cơ sở kinh doanh du lịch rất cao, nhưng lượng nhân lực có tay nghề cao vẫn còn rất khan hiếm và đó cũng chính là cơ hội cho những bạn được đào tạo một cách chuyên nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học. Sau khi học xong, các bạn có thể đảm đương được các vị trí như: nhân viên đại lý lữ hành, nhân viên bán chương trình du lịch, trợ lý điều hành tour, quản lý bộ phận nghiệp vụ, quản lý phòng điều hành và các vị trí khác trong doanh nghiệp lữ hành tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch cho biết, mỗi năm toàn ngành cần thêm khoảng 40.000 lao động, nhưng số lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ đáp ứng 60% nhu cầu, trong đó chỉ có 12% đạt trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên.

10 Income Stocks That Are Now Bargains
xvideos-v Fashion design programs

Benefits of Wearing Mbt Shoes
citybbq practicing how to create the gown

Tiffany and Co buckle bracelet
Sex Videos And that’s what makes the ending so anti climactic

The Gymboree Corporation Q3 2009 Qtr End 10
xvideos since I’m smart enough to see beneath the surface

What do girls wear to electronic music festivals
fluoshoes Wearing short shorts outside your home is risky

How do I wear ankle boots
citybbq not because they want to ‘carry twins’ like a Coach handbag

When And Why To Use Them
top1xxx and you get your initial clientele

Các Bài Viết Cùng Thể LoạiLiên hệ qua Zalo