Cơ hội nhận học bổng toàn phần twinkle stars dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Với mục đích bồi dưỡng các tài năng, hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên năm 2 và 3 của Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh phối hợp với Viện Kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) triển khai chương trình HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TWINKLE STARS năm 2019.

Sinh viên được lựa chọn nhận học bổng toàn phần Twinkle Stars sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo ICAEW CFAB (Certificate in Finance, Accounting and Business) – một trong những chương trình đào tạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Kinh doanh. Trong chương trình Học bổng toàn phần TWINKLE STARS năm 2019, ICAEW cung cấp 30 suất học bổng cho các sinh viên tiềm năng, đáp ứng được các yêu cầu của chương trình và đăng ký sớm để học môn Kế toán (Accounting) của Chương trình đào tạo ICAEW CFAB và được cấp chứng chỉ sau khóa học.

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TWINKLE STARS BAO GỒM:

– Phí ghi danh với ICAEW 165 Bảng Anh (tương đương 4.900.000 VNĐ);

– Lệ phí thi chứng chỉ Kế toán 70 Bảng Anh (tương đương 2.100.000 VNĐ);

– Học phí môn Kế toán trong chương trình đào tạo quốc tế ICAEW CFAB trị giá 7.500.000 VNĐ;

– Khóa đào tạo kỹ năng làm việc (Employability Skills): sinh viên có cơ hội tham dự các buổi đào tạo kỹ năng, chương trình thăm quan môi trường làm việc thưc tế, chương trình thực tập sinh … do ICAEW tổ chức nhằm hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng mềm và kinh nghiệm làm việc thực tế.

*Ghi chú: Học bổng không bao gồm sách Kế toán bằng tiếng Anh, nhập khẩu từ Vương quốc Anh có giá bìa 11 Bảng Anh (tương đương 320.000 VNĐ).

NHỮNG AI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG NÀY:

– Sinh viên năm 2 và 3 của Khoa Kế toán

– Cam kết hoàn thành khóa học và thái độ tốt

– Đăng ký sớm nhất

HỒ SƠ XIN XÉT HỌC BỔNG BAO GỒM:

– Lý lịch cá nhân (CV) và các chứng chỉ khác (nếu có)

– Bảng điểm kỳ học/năm học gần nhất

THỜI HẠN: sinh viên nộp hồ sơ đến hết 25/02/2019 
THỜI GIAN THI VÀ PHỎNG VẤN (DỰ KIẾN): 28/02/2019

HÌNH THỨC THI: Thi Tiếng Anh (Written Test) và phỏng vấn

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG TẠIhttp://tinyurl.com/hocbongtwinklestars

NƠI NHẬN HỒ SƠ: Phòng Khoa học – Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Phòng 514 – Nhà Hiệu bộ, Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG, LIÊN HỆ:

Cô Thảo – Trưởng bộ môn Kiểm toán: 088 698 6958/ 0988 090 796
Thầy Hiệp – Quản lý SV khoa Kế toán: 097 865 6909
Cô Minh – GV khoa Kế toán: 097 4522 692

THÔNG TIN VỀ VIỆN KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH & XỨ WALES:

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) được Nữ hoàng Anh Victoria trao tặng Hiến chương Hoàng gia khi thành lập vào năm 1880, cho phép các hội viên ICAEW được sử dụng danh vị “Chartered Accountant” (ICAEW ACA) sau họ tên của mình. Đây được coi là danh vị danh giá và cao quý nhất trong ngành Tài chính – Kế toán.

Trải qua gần 140 năm hình thành và phát triển, với hơn 151.700 hội viên Chartered Accountants tại hơn 154 quốc gia, ICAEW đã trở thành một trong những hiệp hội nghề nghiệp danh giá và uy tín nhất thế giới, mang lại vô vàn những cơ hội hợp tác, phát triển cho không chỉ các Chartered Accountant mà còn cho nền kinh tế của nhiều quốc gia.

Các Bài Viết Cùng Thể LoạiLiên hệ qua Zalo