Chương trình thực tập giảng dạy Tiếng Trung thành công tốt đẹp

Chương trình thực tập giảng dạy Tiếng Trung thành công tốt đẹp

Các bạn LHS chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Nhà trường

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên với Đại học Phùng Giáp – Đài Loan, từ ngày 26/7-31/8/2019, đoàn sinh viên Trường Đại học Phùng Giáp đã sang thực tập giảng dạy Tiếng Trung cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Một số hình ảnh trong lớp học Tiếng Trung

Đoàn sinh viên trường Đại học Phùng Giáp đã đến thực tập giảng dạy cho sinh viên Nhà trường với các nội dung cơ bản như: giới thiệu sơ bộ về tiếng Trung, bảng chữ cái cho người mới bắt đầu học; giới thiệu chung về văn hóa Đài Loan và Đại học Phùng Giáp. Chương trình diễn ra trong vòng gần 1 tháng với 3 buổi /1 tuần và hoàn toàn miễn phí với các bạn sinh viên Trường ĐHKT&QTKD. Lớp học thu hút được hơn 40 bạn sinh viên tham gia với không khí giao lưu thân thiện, cởi mở giữa sinh viên 2 trường.

Các bạn LHS bày tỏ tình cảm của mình về Nhà trường và khóa học trong buổi tổng kết

Kết thúc chương trình thực tập, Nhà trường đã có 1 buổi tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập cho các bạn sinh viên Đại học Phùng Giáp. Trong buổi tổng kết, các bạn đã bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô và các bạn sinh viên của trường ĐHKT&QTKD đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn hoàn thành chương trình thực tập. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn giữa hai nhà trường sẽ có nhiều chương trình hợp tác như vậy để các bạn có cơ hội tham gia học tập, giao lưu với sinh viên Tueba nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập cho các bạn LHS

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV

Các Bài Viết Cùng Thể LoạiLiên hệ qua Zalo