tuyen sinh dai hoc kinh te va quan tri kinh doanh thai nguyen

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành bao gồm các chuyên ngành (chương trình):

- Quản trị Kinh doanh Khách sạn và Du lịch

Vai trò của ngành trong xã hội

Du lịch là thang đo mức sống của xã hội. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về du lịch càng tăng cao,dẫn đến nhu cầu về những người phục vụ trong ngành du lịch ngày càng cao.

Việt Nam đang trên đà hội nhaapjvaf phát triển hợp tác sâu rộng với nhiều quốc gia trên thế giới. Nike Air Max 1 Dames Hạ tầng giao thông được cải thiện giúp việc đi lại giữa các vùng miền trở nên thuận lợi. Thước đo khoảng cách vùng miền giờ đây được đo bằng đơn vị thời gian chứ không bằng đơn vị kilomet như trước đây. Điều này mở ra sức phát triển rất lớn cho ngành du lịch ở nước ta. Nolan Ryan Baseball Jersey nike air max 2016 goedkoop Khai thác tiềm năng và thế mạnh du lịch của nước ta đòi hỏi có thêm nhiều lao động được đào tạo bài bản, có năng lực quản lý, điều hành và khai thác các hoạt động du lịch trong nước và quốc tế.

Kinh nghiệm và phương pháp đào tạo

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh có 6 năm kinh nghiệm đào tạo về ngành Du lịch và lữ hành. buy bns gold Đội ngũ giáo viên năng động, nike air max pas cher có trình độ cao, liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo hướng thực hành, Georgetown Hoyas tiếp cận thực tế doanh nghiệp nhằm trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên ngay còn khi đang học tập tại trường.

Sinh viên được tiếp cận với nhiều tài liệu học tập mới, được trải nghiệm thực tiễn thực hành về du lịch lữ hành tại địa bàn. NIKE TANJUN Được tự do chia sẻ, đối thoại với giảng viên về kiến thức và kỹ năng làm việc liên quan đến chuyên ngành đào tạo.

Đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh Du lịch có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; Nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị kinh doanh, kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp du lịch dịch vụ; có khả năng hoạch định chiến lược, ZOOM ALL OUT

kế hoạch kinh doanh, fjällräven kånken Barn chính sách trong doanh nghiệp; quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn có khả năng lập nghiệp và tổ chức hoạt động kinh doanh, hoạch định chính sách, chiến lược, Nike Air Max 2016 Heren kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhu cầu vị trí việc làm trong xã hội

  • Chuyên viên hoặc quản lí trong môi trường du lịch lữ hành, Maglie Houston Rockets Fjallraven Kanken 16L khách sạn nhà hàng và các khu vui chơi giải trí.
  • Làm việc tại các cơ quan quản lí, hoạch định các chính sách phát triển du lịch.
  • Thiết kế các sản phẩm du lịch mới, tạo lập doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh riêng cho bản thân.
  • Giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo và Viện, Trung tâm nghiên cứu về kinh doanh du lịch.

Khả năng học tập, Baskets Under Armour Pas Cher Cam Newton nâng cao trình độ sau khi ra trường: Có khả năng hoà nhập và thích ứng cao với công việc, Nike Air Max 2018 Men

asics gel quantum 360 damskie có khả năng tự cập nhật những quy định và kiến thức mới trong lĩnh vực công tác, air max homme pas cher có khả năng tự học tập và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chuyên môn theo hướng dẫn, adidas uk for sale Scarpe Air Force 180 Mid tiếp tục học tập ở các bậc sau đại học trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh hoặc các ngành chuyên sâu trong du lịch như: khách sạn – nhà hàng, adidas nmd dziecięce kinh doanh lữ hành…

Các Bài Viết Cùng Thể Loại

Ngành Tài chính Ngân hàng (Tháng Chín 20, 2015)

Ngành Quản trị Kinh doanh (Tháng Chín 20, 2015)

Ngành Marketing (Tháng Chín 20, 2015)

Ngành Luật kinh tế (Tháng Chín 20, 2015)

Ngành Kinh tế (Tháng Chín 20, 2015)

Ngành Kế toán (Tháng Chín 20, 2015)


Phản hồi của bạn