Quy trình đăng ký xét tuyển từ trình độ Trung cấp lên trình độ Đại học năm 2024

26/01/2024  185

Bạn vui lòng đọc kỹ thông báo tuyển sinh và thực hiện theo đúng quy trình đăng ký.

Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Trung cấp nghề yêu cầu nộp kèm bảng điểm tốt nghiệp để xét chuyển đổi và miễn những học phần đã học và phù hợp.

Quy trình

Bước 1: Đăng ký tư vấn online:

Đọc nội dung hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin bên dưới. http://tuyensinh.tueba.edu.vn/dang-ky-tu-van

Bước 2: Tải hồ sơ theo link

Bước 3: In hồ sơ và chứng thực

-  Sau khi đăng ký tư vấn online, download hồ sơ theo hướng dẫn, in ra giấy (in một mặt hoặc 2 mặt);

-  Phiếu Tuyển sinh (01) kê khai giống Phiếu Tuyển sinh (1)  không xác nhận và không đóng dấu giáp lai ảnh;

- Phiếu Tuyển sinh (02)dán 01 ảnh màu (hình thẻ cỡ 3x4) và được xác nhận ở Cơ quan đang công tác, Chính quyền địa phương hoặc phòng/văn phòng công chứng bất kỳ, phải đóng dấu giáp lai trên ảnh.

Bước 4: Nộp hồ sơ

Bộ hồ sơ bao gồm:

1. Phiếu tuyển sinh (in ở bước 2, xác nhận đầy đủ);

2. Phiếu tuyển sinh (in ở bước 2);

3. Một (01) bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/Bổ túc THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời còn trong thời hạn quy định; Một (01) bản sao có công chứng Học bạ THPT/Giấy chứng nhận kết quả học THPT;

4. Một (01) bản sao có công chứng Giấy khai sinh/CMND/CCCD;

5. Một (01) Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên, tuyển thẳng (nếu có);

6. Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Trung cấp nghề nộp một (01) bản sao có công chứng bằng Tốt nghiệp và hai (02) bản sao có công chứng bảng điểm bậc Trung cấp.

*Nộp hồ sơ:

Sau khi thí sinh hoàn thành bước 2, bước 3 và bước 4, thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ đến Trường hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ sau:  Văn phòng tuyển sinh - Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội , Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0208 3647.714; 0987.697.697 (Mrs. Hằng).

Hạn chót nộp Hồ sơ, công bố danh sách trúng tuyển theo thông báo tuyển sinh. (http://tuyensinh.tueba.edu.vn/)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH