Liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học năm 2024

26/01/2024  219

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh tuyển sinh liên thông trình độ trung cấp lên trình độ đại học cho các hình thức đào tạo, cụ thể như sau:

1. Các hình thức đào tạo:

– Liên thông Đại học, hình thức đào tạo chính quy

– Liên thông Đại học, hình thức đào tạo Vừa làm vừa học

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đăng ký xét tuyển phải có bằng tốt nghiệp: THPT hoặc Bổ túc THPT; trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề.

3. Các hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển theo kết quả ghi trong học bạ THPT

4 . Phương thức đào tạo: Tín chỉ (sinh viên có thể học vượt kế hoạch để tốt nghiệp sớm)

5. Thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, hình thức học, văn bằng tốt nghiệp

+/ Thời gian đào tạo: tối thiểu 2 năm

+ Chương trình đào tạo: Được xây dựng theo tiêu chuẩn Đại học của Bộ GD&ĐT: từ 90 -100 tín chỉ, chia thành 5-6 học kỳ (bao gồm học kỳ thực tập và tốt nghiệp), thí sinh trúng tuyển được xét công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và các khối lượng kiến thức được miễn trừ các học phần đã được đào tạo tương đương theo quy định và rút ngắn thời gian học tương ứng.

+/ Hình thức học: Chương trình học được thiết kế phù hợp với người đi làm bận rộn – học trực tiếp kết hợp học trực tuyến.

+/  Văn bằng tốt nghiệp: Bằng cử nhân và phụ lục văn bằng tương ứng với chương trình đào tạo đã đăng ký, có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc.

6.  Học phí:

- Mức thu học phí theo tín chỉ hệ đại học cấp bằng chính quy: 301.500đ/1 tín chỉ (tương đương 980.000đ/1 tháng).

- Mức thu học phí theo tín chỉ hệ đại học cấp bằng VLVH: 451.500đ/1 tín chỉ (tương đương 1.470.000đ/1 tháng) tương đương từ 12.000.000 đến 14.500.000đ/1 sinh viên/ 1 năm học.

- Mức học phí thay đổi theo từng năm học theo quy định của Nhà nước, nhưng không quá 13%/năm.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH